Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnĂn sáng tiếng anh là gì?

Ăn sáng tiếng anh là gì?

“Ăn sáng” trong tiếng anh là “Have breakfast”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Ăn sáng là việc ăn một bữa ăn vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cho cơ thể sau khi ngủ đêm. Bữa ăn sáng thường được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, vì nó giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của cơ thể trong suốt ngày dài.

Bữa ăn sáng có thể bao gồm nhiều loại thực phẩm khác nhau, tùy thuộc vào nền văn hóa và khẩu vị của từng quốc gia và vùng miền. Một số món ăn sáng phổ biến bao gồm bánh mì, trứng, thịt, cá, phô mai, sữa, cháo, bột yến mạch, các loại trái cây và nước ép trái cây.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Lạc quan tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments