Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnBơi tiếng anh là gì?

Bơi tiếng anh là gì?

“Bơi” trong tiếng anh là “Swim”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Bơi là một hoạt động thể thao và giải trí, trong đó người tham gia di chuyển trên mặt nước bằng cách sử dụng các cử động của cơ thể và các kỹ thuật bơi khác nhau. Bơi là một hoạt động tốt cho sức khỏe vì nó giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp, tăng cường sức đề kháng và giảm căng thẳng.

Các kỹ thuật bơi bao gồm bơi tự do, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm và nhiều kỹ thuật khác. Bơi thường được thực hiện trong hồ bơi, vùng biển hoặc các dòng sông và hồ nước khác. Bơi cũng là một môn thể thao phổ biến trong các sự kiện thể thao, như Olympic và các giải đấu quốc tế khác.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Danh từ là gì? Một số ví dụ về danh từ
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments