Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnBún tiếng anh là gì?

Bún tiếng anh là gì?

“Bún” trong tiếng anh là “Rice noodle”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Bún là một loại mì truyền thống được làm từ bột gạo, phổ biến trong ẩm thực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Bún có nhiều loại khác nhau, có thể là bún phở, bún bò Huế, bún chả cá, bún nem nướng và nhiều loại khác.

Bún được làm bằng cách trộn bột gạo với nước, sau đó đem nấu chín trên bếp hơi và chế biến thành các sợi mì. Bún có vị ngọt, mềm và dai, là một nguyên liệu quan trọng trong nhiều món ăn truyền thống và hiện đại, được sử dụng trong các món phở, bún thịt nướng, bún chả, bún bò Huế và nhiều món ăn khác.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Gia nhập tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments