Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnBụng tiếng anh là gì?

Bụng tiếng anh là gì?

“Bụng” trong tiếng anh là “Belly”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Bụng là khu vực phần trên của thân thể con người, nơi chứa các cơ quan nội tạng như dạ dày, gan, túi mật, ruột non, ruột già, thận, tuyến tụy và các mô mỡ và cơ bụng. Bụng nằm ở phía trên của hông và dưới của ngực.

Bụng có chức năng quan trọng trong quá trình tiêu hóa và trao đổi chất của cơ thể. Dạ dày và các cơ quan khác trong bụng giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng, đồng thời loại bỏ chất thải. Các cơ bụng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vị trí thẳng đứng của cơ thể và hỗ trợ hoạt động của cơ thể như nâng vật nặng, chạy bộ, nhảy múa.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Cấp trên tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments