Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnĐầu bếp tiếng anh là gì?

Đầu bếp tiếng anh là gì?

“Đầu bếp” trong tiếng anh là “Chef”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Đầu bếp là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc nấu ăn, chuẩn bị thực phẩm và quản lý các hoạt động trong nhà bếp. Đầu bếp có thể làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, resort, tàu du lịch, và cũng có thể làm việc cho các gia đình hoặc tổ chức tổ chức tiệc. Công việc của đầu bếp bao gồm lựa chọn nguyên liệu, lên kế hoạch thực đơn, chế biến thực phẩm và kiểm soát chất lượng của các món ăn. Các đầu bếp cũng phải có khả năng quản lý nhân viên trong nhà bếp, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Ơn nghĩa tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments