Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnGhi âm tiếng anh là gì?

Ghi âm tiếng anh là gì?

“Ghi âm” trong tiếng anh là “Record”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Ghi âm là quá trình sử dụng thiết bị ghi âm để lưu lại âm thanh từ một nguồn âm thanh nhất định. Thiết bị ghi âm có thể là máy ghi âm, điện thoại di động, máy tính hoặc các thiết bị khác có tính năng ghi âm. Khi ghi âm, âm thanh được chuyển đổi thành một tín hiệu điện và được lưu trữ trên thiết bị ghi âm. Quá trình ghi âm được sử dụng để lưu lại các cuộc phỏng vấn, bài giảng, hội nghị, buổi họp hoặc để tạo ra các tài liệu bằng giọng nói. Việc ghi âm cũng là một phương tiện hỗ trợ học tập và nghiên cứu, giúp người học có thể nghe lại các bài giảng hoặc thảo luận để hiểu rõ hơn và làm tốt hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Cái chết tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments