Trang chủTừ điểnGia công tiếng anh là gì?

Gia công tiếng anh là gì?

“Gia công” trong tiếng anh là “Machining”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Gia công là quá trình sản xuất một sản phẩm hoàn chỉnh bằng cách kết hợp và gia công các bộ phận, thành phần hoặc nguyên liệu khác nhau. Trong quá trình gia công, các thành phần được gia công bằng các công nghệ và phương pháp khác nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Quá trình gia công có thể bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, từ gia công đơn giản như cắt, khoan, đóng gói đến gia công phức tạp hơn như sử dụng máy móc, gia công kim loại, gia công gỗ, hay gia công các sản phẩm điện tử.

Gia công có thể được thực hiện bởi các công ty chuyên về gia công hoặc bởi các công ty sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh. Việc sử dụng dịch vụ gia công giúp các công ty giảm thiểu chi phí sản xuất và tăng tính hiệu quả trong việc quản lý sản xuất. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ gia công cũng giúp các công ty tập trung vào các hoạt động chính của mình như nghiên cứu và phát triển sản phẩm, marketing, bán hàng, và quản lý thương hiệu.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Ê thằng kia tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments