Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnHành lý ký gửi tiếng anh là gì?

Hành lý ký gửi tiếng anh là gì?

“Hành lý ký gửi” trong tiếng anh là “Signed luggage”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Hành lý ký gửi là những vật dụng, đồ đạc, quần áo, thực phẩm và các vật phẩm khác mà hành khách mang theo trên chuyến bay nhưng không mang theo trong cabin (khoang hành lý) mà gửi vào khoang hành lý của máy bay. Hành lý ký gửi được vận chuyển trong khoang chứa đồ của máy bay và được trao lại cho hành khách khi họ đến địa điểm đích.

Hành lý ký gửi có thể bị hạn chế về số lượng và khối lượng, và cũng có thể bị giới hạn về loại hàng hóa. Nếu hành khách mang theo những vật phẩm cấm hoặc hạn chế, như vũ khí, thuốc nổ, chất gây nghiện, thực phẩm hữu cơ, cần phải tuân thủ các quy định và ràng buộc pháp lý để tránh vi phạm pháp luật.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Công ơn tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments