Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnLạnh lùng tiếng anh là gì?

Lạnh lùng tiếng anh là gì?

“Lạnh lùng” trong tiếng anh là “Cold”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Lạnh lùng là một tính từ để miêu tả người không thể hiện ra bên ngoài cảm xúc, không có sự quan tâm hay chú ý đến cảm xúc của người khác. Người lạnh lùng thường có thái độ khá xa cách, ít nói chuyện, ít diễn tả cảm xúc của mình, và thường giữ khoảng cách với người khác.

Tính từ lạnh lùng thường được sử dụng để mô tả một số tính cách hay hành động của một người, chẳng hạn như cách thái độ lạnh lùng khi gặp phải vấn đề khó khăn hoặc cảm xúc trái ngược của người khác, hoặc cách thái độ không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Trọng âm tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments