Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnMắt tiếng anh là gì?

Mắt tiếng anh là gì?

“Mắt” trong tiếng anh là “Eye”

Bản dịch được lấy từ Google Translate


“Mắt” là cơ quan giác quan trong cơ thể của con người và các động vật khác, giúp chúng ta nhìn thấy thế giới xung quanh. Mắt bao gồm nhiều bộ phận như giác mạc, cảnh giác, thủy tinh thể và võng mạc, và được kết nối với não bộ thông qua tín hiệu điện. Khi ánh sáng đi qua giác mạc và thủy tinh thể, nó được lấy ảnh và chuyển thành tín hiệu điện được truyền đến não bộ, nơi chúng ta cảm nhận và xử lý thông tin hình ảnh. Mắt cũng giúp chúng ta cảm nhận được màu sắc, độ sáng, độ tương phản và khoảng cách của các đối tượng trong tầm nhìn.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Tai nghe có dây tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments