Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnNgẫu hứng tiếng anh là gì?

Ngẫu hứng tiếng anh là gì?

“Ngẫu hứng” trong tiếng anh là “Improvisation”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

“Ngẫu hứng” là một thuật ngữ mô tả một hành động hay sự kiện được thực hiện mà không có kế hoạch hay chuẩn bị trước. Đây là những hành động được thực hiện theo cảm xúc, bất chợt hoặc theo ý muốn đột ngột của người thực hiện, không tuân thủ theo một kế hoạch hay một quy trình nào cả.

Ví dụ, việc đọc một cuốn sách bất chợt bởi vì bạn tình cờ bắt gặp nó ở một quầy sách, hoặc việc đi du lịch một nơi mà bạn chưa từng dự định đến, chỉ vì bạn cảm thấy thích thú hay muốn khám phá điều mới mẻ, đều là những hành động ngẫu hứng.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Ân nhân tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments