Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnNgược lại tiếng anh là gì?

Ngược lại tiếng anh là gì?

“Ngược lại” trong tiếng anh là “Opposite”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

“Ngược lại” là một cụm từ chỉ sự đối lập hoặc sự khác biệt giữa hai ý tưởng, hai vật, hai tình huống hoặc hai sự việc. Nó được sử dụng để đưa ra ý kiến trái ngược hoặc thông tin trái ngược với điều đã được đề cập trước đó.

Ví dụ, nếu bạn nói “Tôi thích hát”, người khác có thể trả lời bằng cách nói “Ngược lại, tôi không thích hát”. Cụm từ “ngược lại” cũng có thể được sử dụng để chỉ sự chuyển đổi hoặc sự đối lập ngược lại giữa hai trạng thái khác nhau, ví dụ như “Trời đang nắng nhưng ngược lại thì đang mưa rào”.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Mềm mại tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments