Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnNhận thức tiếng anh là gì?

Nhận thức tiếng anh là gì?

“Nhận thức” trong tiếng anh là “Awareness”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Nhận thức là quá trình tâm lý của con người và động vật, cho phép họ nhận biết, hiểu và tổ chức thông tin từ thế giới xung quanh, bao gồm cả thông tin về chính bản thân mình. Nó bao gồm quá trình thu thập, xử lý, lưu trữ, phân tích và sử dụng thông tin để tạo ra ý thức, kiến thức và hiểu biết. Nhận thức có thể được chia thành các loại khác nhau như nhận thức giác quan (thông qua các giác quan), nhận thức ngôn ngữ (thông qua ngôn ngữ và từ vựng) và nhận thức trừu tượng (thông qua suy nghĩ, ý thức và tư duy). Nhận thức là một khía cạnh quan trọng của sự phát triển của con người, và nó ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống, từ hành vi hàng ngày đến quan điểm về thế giới xung quanh.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Hộp bút tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments