Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnNội trợ tiếng anh là gì?

Nội trợ tiếng anh là gì?

“Nội trợ” trong tiếng anh là “Housewife”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

“Nội trợ” là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các hoạt động, công việc và trách nhiệm mà một người phụ nữ thường phải đảm nhận trong gia đình để quản lý cuộc sống hàng ngày và chăm sóc gia đình. Điều này bao gồm nhiều việc như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, quản lý tài chính gia đình, chăm sóc trẻ em và người già, và nhiều hoạt động khác. Thuật ngữ “nội trợ” thường được sử dụng để ám chỉ đến công việc và trách nhiệm của phụ nữ trong gia đình, tuy nhiên, trong hiện đại, việc chia sẻ công việc gia đình và trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình là một xu hướng phổ biến.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Tri ân tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments