Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Google search engine
Trang chủTừ điểnTrang điểm tiếng anh là gì?

Trang điểm tiếng anh là gì?

“Trang điểm” trong tiếng anh là “Make up”

Bản dịch được lấy từ Google Translate

Trang điểm là việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm để tô điểm và cải thiện vẻ ngoài của một người, bao gồm cả khuôn mặt, tóc và móng tay. Việc trang điểm có thể bao gồm việc sử dụng phấn, son môi, mascara, kẻ mắt, nền tảng trang điểm, phấn má hồng, chì kẻ mày, kem chống nắng và nhiều sản phẩm khác.

Việc trang điểm có thể được thực hiện để tăng thêm tự tin, cải thiện sự xuất hiện trong một dịp đặc biệt hoặc thậm chí để tạo ra một nhân vật đặc biệt. Ngoài ra, trang điểm cũng có thể được sử dụng để giúp che giấu những khuyết điểm trên khuôn mặt hoặc để thể hiện sự sáng tạo trong nghệ thuật trang điểm.

Từ chối trách nhiệm: Các thông tin, tư vấn hoặc lời khuyên được cung cấp trên trang web tuvicunghoangdao.com chỉ mang tính chất tham khảo

Đọc thêm:  Ngộ nhận tiếng anh là gì?
Nhóm biên tập
Nhóm biên tậphttps://tuvicunghoangdao.com
Chúng tôi là một đội ngũ đam mê về tâm linh và tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Với sứ mệnh mang đến những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc xoay quanh 12 cung hoàng đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức mới nhất và chia sẻ đến bạn đọc. Với sự đa dạng về chủ đề, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm trang web của chúng tôi.
BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments